Lọc Fleetguard

 

Lịch sử Lọc Cummins bắt đầu vào năm 1958 với một dây chuyền sản xuất bộ lọc duy nhất được phát triển bởi Công ty Động cơ CUMMINS đáp ứng yêu cầu hiệu suất cao của động cơ diesel Cummins. Và được biết đến với tên Công ty Lọc Seymour, cơ sở được đặt tại Seymour, Ind., gần trụ sở Cummins tại Columbus, Ind. Hiện nay, Cummins Filtration là Công ty dẫn đầu thế giới về lọc và thải các sản phẩm cho động cơ diesel nặng, với sự hiện diện toàn cầu trên sáu lục địa và hơn 5.500 nhân viên.

LỌC GIÓ

Với cuộc cách mạng thiết kế lọc gió. FLeetguard giới thệu công ngệ sáng chế mới OptiAir ™. Với thiết kế này đã đáp ứng được yêu cầu khắc khe của các nhà sản xuất động cơ. Kích thước được giảm để phù hợp với khoang động cơ.

Với thiết kế độc đáo  OptiAir ™ cung cấp lưu lượng khí cao hơn và công suất mạnh hơn thiết kế của bộ lọc thông thường

Các mã số lọc gió thông dụng: AF1846, AF25139M, AH1135, AH1100,…

Bên cạnh đó, còn có các loại lọc gió thông dụng dùng cho dùng cho xe đầu kéo: AF1846, AF25139M, AF25219....

 

Precleaners
Kéo dài tuổi thọ của bộ lọc không khí của bạn bằng cách thêm một Precleaner cho công cụ của bạn. Precleaners giảm số lượng bụi và mảnh vỡ có thể xâm nhập vào hệ thống hút khí, do đó giúp lọc sạch không khí và kéo dài thời gian thay thế của lõi lọc gió.

LỌC NHIÊN LIỆU

Dòng sản phẩm lọc nhiên liệu của Fleetguard cung cấp cho động cơ của bạn sự bảo vệ tối ưu cho các hệ thống nhiên liệu.
Lọc nhiên liệu, Lọc nhiên liệu tách nướcCác mã số lọc nhiên liệu thông dụng: FF5311, FF5369W, FF202, FF105D, FF5319
 

Lọc Diesel Pro. Tách nhũ tương, tách nước, đạt các thông số về môi trường, dễ sử dụng và lắp đặt

Các mã số lọc thông dụng: FH23029, FH23030, FH23031.....

EleMax ™ - Công nghệ lọc Cartridge

Các mã số lọc thông dụng: FS19763G,…

LỌC THUỶ LỰC

Với dòng sản phẩm lọc thủy lực đa dạng của Hãng Cummins, chúng tôi cung cấp các ứng dụng từ hệ thống thũy lực trung bình đến hệ thống thủy lực cấp cao.Chúng tôi cũng cung cấp một dòng bộ lọc thủy lực thay thế toàn diện so với nhiều sản phẩm lọc cạnh tranh.

 

Các sản phẩm lọc thủy lực thương hiệu Cummins, chúng tôi hiện đang phân phối đạt được hiệu suất và khả năng hút bụi cao, cùng với đặc điểm giảm độ sụt áp suất nhớt thấp hơn so với các loại lọc khác. Điều này kéo dài tuổi thọ hệ thống thủy lực động cơ và sẽ tiết kiệm cho bạn trong thời gian dài.

 

Các mã số lọc thủy lực thông dụng Spin-on và Element: HF6002, HF6163, HF6710, HF6568, HF28925, HF35252, HF6319, HF6420

 

 

LỌC NHỚT (DẦU BÔI TRƠN)

 

Dầu bôi trơn (nhớt) là một yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của động cơ.

Dầu bôi trơn ngoài nhiệm vụ bôi trơn, còn làm mát, làm sạch , bảo vệ các chi tiết của động cơ. Theo thời gian chất bẩn, muội than, cáu cặn và các chất ô nhiểm khác sẽ vào hệ thống bôi trơn do quá trình đốt cháy. Do các tiêu chuẩn toàn cầu về khí thải ô nhiễm môi trường dẫn đến lọc hệ thống, lọc nhớt trở nên quan trọng trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn này.

 

Với sự ra đời của Venturi ™ Combo .

Fleetguard đảm bảo rằng hệ thống nhớt được lọc sách lên đến 4 lần và loại bỏ tối đa ba lần các chất gây ô nhiễm như một bộ lọc tổng hợp đầy đủ

Các mã số lọc thông dụng: LF3000, LF9000, LF9001, LF690A,…

 

LỌC NƯỚC VÀ NƯỚC LÀM MÁT ĐỘNG CƠ

 

 

Lọc nước được chứng minh để giảm mài mòn và duy trì truyền nhiệt hiệu quả. Điều này đặc biệt quan trọng đối với chất làm lạnh còn ở lại trong động cơ. Ngoài ra, bộ lọc nước có thể cung cấp một phương pháp tiện lợi và đáng tin cậy để cung cấp mở rộng nước làm mát bổ sung vào hệ thống làm mát để cải thiện hiệu suất và kéo dài tuổi thọ dịch vụ làm mát.

Theo ước tính rằng hơn 40% tổng chi phí sửa chữa động cơ liên quan đến vấn đề bắt nguồn từ hệ thống làm mát. Sửa chữa tốn kém và tạo ra thời gian chết không cần thiết ảnh hưởng đến hoạt động thiết bị và thời hạn sử dụng của khách hàng. Fleetguard cho ra đời sản phẩm lọc nước và nước làm mát hệ thống của động cơ, cung cấp bảo vệ chưa từng có với một chương trình bảo trì dễ dàng để bạn có thể giữ cho động cơ của bạn chạy lâu hơn và mạnh mẽ hơn.

Các sản phẩm lọc nước thông dụng là: WF2073, WF2075, WF2076, WF2077, WF2096, WF2126

 

Chưa có nhận xét.

Nhận xét